Tiếng Việt   English  

Đăng ký kinh doanh

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG

===o0o===

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập doanh nghiệp cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập doanh nghiệp cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, thực hiện các thủ tục thuế cho công ty mới thành lập.

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp vốn Việt Nam, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Sau khi thành lập doanh nghiệp, Sao Vàng tiếp tục cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế, dịch vụ tư vấn thuế cho khách hàng.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ kế toán trưởngdịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ làm sổ sách kế toán, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Cho thuê văn phòng, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

CÁC DỊCH VỤ  THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG

Sao Vàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thành lập DOANH như sau:

1-Tư vấn pháp luật về thuế, thành lập doanh nghiệp, đầu tư tại Việt Nam (Xem chi tiết)

2-Dịch vụ thành lập doanh nghiệp vốn Việt Nam (Xem chi tiết);

3-Dịch vụ thực hiện thủ tục đầu tư đối với nhà đầu tư ngước ngoài (Xem chi tiết)

4-Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Xem chi tiết)

5-Dịch vụ thực hiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài (Xem chi tiết)

6-Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp (Xem chi tiết)

7-Dịch vụ thành lập chi nhánh, VPĐD, DDKD (Xem chi tiết)

8-Dịch vụ giải thể doanh nghiệp (Xem chi tiết)

Sau khi thành lập công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Mời quý khách tham khảo Biểu phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng:

Phí dịch vụ thành lập công ty, đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP?

1.Để thành lập doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

2.Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG VÌ?

1.Sao Vàng được thành lập, quản lý, điều hành bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế, hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Sao Vàng.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập doanh nghiệp.

5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin cấp phép thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6.Nhân sự thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

7.Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  thành lập doanh nghiệp do dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng soạn thảo sẵn.

Sau khi thành lập mới công ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.

Dịch vụ kế toán của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, phí dịch vụ

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

Các tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.3620.8435 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu