Tiếng Việt   English  

Dịch Vụ Tính Lương

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG CỦA SAO VÀNG

===o0o===

Dịch vụ tính lương là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Dịch vụ tính lương bao gồm tính lương, đăng ký lao động, làm bảo hiểm, khai thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế TNCN, thực hiện các báo cáo liên quan đến tăng giảm nhân sự, quản lý và theo dõi và đối chiếu thông tin liên quan đến lao động - tiền lương ...

Sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ giảm thiểu khối lượng lớn công việc giấy tờ cho khách hàng và cung cấp tư vấn chuyên biệt về các vấn đề cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục lao động, tiền lương, nhân sự, khai thuế, quyết toán thuế. Toàn bộ công việc thủ tục tính lương, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội sẽ do dịch vụ chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng  là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

CHI TIẾT DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG CỦA SAO VÀNG

Với dịch vụ này, Sao Vàng sẽ đóng vai trò như là bộ phận phụ trách mảng tiền lương nhân viên của khách hàng để giúp tính toán và trả thu nhập hàng tháng cho nhân viên một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời, cũng như bảo đảm việc kê khai và thanh toán các chi phí thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm liên quan tuân thủ các quy định của Việt Nam. Theo đó, các công việc của chúng tôi sẽ có thể bao gồm như sau:

1.Công việc tính lương

-Lập bảng lương hàng tháng;

-Tính lương cho người lao động hàng tháng;

-Tính toán các khoản đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp;

-Tính toán các khoản thuế thu nhập cá nhân;

2.Công việc thuế thu nhập cá nhân

-Đăng ký Mã số thuế TNCN cho nhân viên mới;

-Đăng ký giảm trừ gia cảnh cho nhân viên;

-Tính toán các khoản thuế thu nhập cá nhân;

-Khai thuế TNCN hàng tháng/quý cho nhân viên.

3.Công việc quyết toán thuế TNCN

-Quyết toán thuế TNCN năm cho nhân viên;

-Quyết toán thuế TNCN cho công ty theo quy định.

4.Công việc lao động, BHXH

-Đăng ký lao động với cơ quan nhà nước;

-Thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên theo quy định;

-Thực hiện các báo tăng/giảm nhân sự theo quy định;

-Thực hiện các thủ tục chốt sổ BHXH theo quy định.

5.Công việc tư vấn

-Tư vấn về thuế TNCN;

-Tư Vấn về lao động, BHXH;

-Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động.

Đối với việc khai thuế, quyết toán thuế, khi bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng. Đại lý thuế của Sao Vàng sẽ ký trên hồ sơ khai thuế thay khách hàng, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân người nộp thuế.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng:

Dịch vụ vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

CÁCH THỨC THỰC HIỆN DỊCH VỤ

1.Hàng tháng, khách khách hàng cung cấp cho Sao Vàng thông tin liên quan đến việc tính lương, như danh sách nhân viên, hợp đồng lao động, số ngày nghỉ phép, quyết định thay đổi thu nhập, chấm công, số giờ làm việc ngoài giờ, quyết định thưởng,….

2.Dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp, Sao Vàng sẽ chuẩn bị bảng lương, tính thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định và thông báo lại cho khách hàng để thực hiện thanh toán. Nếu được yêu cầu, Sao Vàng có thể giúp thực hiện thanh toán hộ khách hàng.

PHÍ DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG CỦA SAO VÀNG

Sao Vàng xác định giá phí cho dịch vụ dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp, mức độ phức tạp và hiệu quả thực tế của công việc hoàn thành:

Tham khảo biểu phí dịch vụ tính lương của Sao Vàng (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG?

1-Bạn là doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng để thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, bảo hiểm, thủ tục thuế TNCN nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2-Bạn là công ty với số lượng nhân viên ít, bạn không cần có nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện công việc về tính lương, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội… cho công ty. Để giảm chi phí, bạn sử dụng dịch vụ tính lương chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

3-Bạn là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về lao động, tiền lương, thuế của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng.

4-Bạn muốn bảo mật thông tin về tiền lương của nhân viên công ty của bạn. Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

5-Bạn không muốn bận tâm về những công việc tính lương, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên công ty bạn. Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

6-Bạn là đại diện pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về lao động, tiền lương, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ tính lương chuyên nghiệp của Sao Vàng để giúp bạn điều này.

7-Doanh nghiệp bạn muốn một công ty làm dịch vụ tính lương chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ công việc lao động cho công ty.

8-Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách lao động, tiền lương, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, lao động, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG CỦA SAO VÀNG?

1- Với lợi thuế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kế toán trưởng, thủ tục thuế, tư vấn doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương, lĩnh vực thuế, Sao Vàng  sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tính lương tốt nhất.

2-Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ lao động, dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dịch vụ thuế, dịch vụ lao động, tư vấn thuế.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3-Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

4-Sử dụng Dịch vụ tính lương của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ. Đội ngũ nhân sự dịch vụ tính lương của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn lao động, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

5-Cho đến nay hàng trăm khách hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG CỦA SAO VÀNG

1-Chất lượng công việc dịch vụ khi sử dụng dịch vụ tính lương của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật.

2-Khi sử dụng dịch vụ tính lương, nhân sự của Sao Vàng sẽ tư vấn, giải đáp, hướng dẫn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về lao động, tiền lương, thủ tục thuế.

3-Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc lao động, tiền lương, thuế chính xác và kịp thời.

4-Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ bảo mật thông tin về thu nhập của nhân viên.

5-Sử dụng dịch vụ tính lương thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc lao động, tiền lương của công ty bạn đã có một công ty dịch vụ tính lương, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội chuyên nghiệp đảm nhận.

6-Họat động dịch vụ tính lương của Sao Vàng thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tính lương, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội tốt nhất, đúng quy định nhất.

Dịch vụ tính lương của Sao Vàng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến thủ tục lao động, tiền lương, nhân sự, nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tính lương, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

Các tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.3620.8435 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu