Tiếng Việt   English  
Thông Điệp và Cam Kết

THÔNG ĐIỆP VÀ CAM KẾT CỦA LÃNH ĐẠO

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG

===o0o===

CAM KẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Cam kết với khách hàng

-Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

-Thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của quý khách hàng;

-Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

-Luôn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

-Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Cam kết với nhân viên

-Nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, mang đậm dấu ấn văn hoá của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

-Nhân viên luôn được cập nhật kiến thức chuyên môn, được học tập và đào tạo, có cơ hội tiếp cận thực tế, những kiến thức mới và tham gia vào những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao.

-Kết hợp hài hoà lợi ích của tập thể, cá nhân, đề cao sáng kiến thiết thực và có chính sách đãi ngộ thỏa đáng đối với những đóng góp của cá nhân, tập thể.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-Duy trì Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng luôn là một công ty kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn, tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô lớn, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

-Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thượng hiệu có uy tín, trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý và nhân sự.

-Nguồn nhân lực có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SAO VÀNG

*Địa vị pháp lý

1.Dich vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện, được quản lý chặt chẽ bởi Bộ tài chính. Để được phép kinh doanh dịch vụ kế toán, công ty kế toán phải đảm bảo đáp ứng được một số điều kiện theo quy định của luật kế toán và phải được Bộ tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là một trong số ít các công ty đáp ứng được các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và dịch vụ hành nghề thủ tục thuế theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

2.Đã được Bộ tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

*Đội ngũ nhân sự

1.Nhân sự của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là những người có kiến thức cao, là tiến sĩ, thạc sĩ, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia hành nghề thủ tục và tư vấn thuế do Tổng cục thuế cấp bằng, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiều người đã từng giữ những vị trí chủ chốt, quan trọng trong các ngân hàng, công ty kế toán, công ty kiểm toán, những doanh nghiệp lớn.

2.Kiến thức của đội ngũ nhân sự của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, được cập nhật bổ sung theo những quy định mới, đảm bảo nắm vững đuợc các quy định hiện hành có liên quan.

*Chất lượng dịch vụ

1.Mọi hoạt động của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đều hướng về khách hàng nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

2.Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu;

3.Tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng;

4.Luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp;

5.Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác. Mời liên hệ với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.3620.8435 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu