Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA SAO VÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

================

 

Dịch vụ tư vấn thuế  là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.  Dịch vụ Tư vấn Thuế của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục thuế

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán,kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA SAO VÀNG

 

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

- Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn khai thuế (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn hoàn  thuế (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn thuế nhà thầu (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn thuế VAT (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn thuế TNDN (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn thuế TNCN (Xem chi tiết);

- Dịch vụ tư vấn thuế (Xem chi tiết);

 

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA SAO VÀNG

 

Phí dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề  tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

 

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ?

 

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn thuế Sao Vàng của sẽ giúp bạn điều này.

-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN THUẾ SAO VÀNG?

 

1.Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tại Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng.

3.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

4.Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòn đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Vàng :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế,

Mời quý khách liên hệ Sao Vàng theo số điện thọai sau  :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com