Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA SAO VÀNG

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

-----------------------

 

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập công ty, nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan cấp phép thành lập công ty.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập công ty cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập công ty cho đến khi được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, khai thuế ban đầu.

Nếu bạn chưa có địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập công ty, cấp phép đầu tư. Sau khi thành lập công ty, Sao Vàng tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

CÁC DỊCH VỤ  THÀNH LẬP  CÔNG TY CỦA SAO VÀNG

 

Sao Vàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thành lập công ty như sau :

- Dịch vụ thành lập công ty (Xem chi tiết);

- Dịch vụ thành lập công ty vốn Việt Nam (Xem chi tiết);

- Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xem chi tiết); 

- Dịch vụ thực hiện thủ tục đầu tư đối với nhà đầu tư ngước ngoài (Xem chi tiết);

- Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Xem chi tiết);

- Dịch vụ thực hiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài (Xem chi tiết);

- Thành lập hộ kinh doanh (Xem chi tiết);

- Dịch vụ mua bán công ty (Xem chi tiết);

 

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Mời quý khách tham khảo Biểu phí dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng.

Phí dịch vụ thành lập công ty (Xem chi tiết)

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY KHI NÀO?

 

1. Để thành lập công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty ? Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

2. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA SAO VÀNG?

 

1. Sao Vàng được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty.

2. Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng cung cấp dịch vụ thành lập công ty.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, xin cấp phép thành lập công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6. Tại Sao Vàng, dịch vụ thành lập công ty được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiệndịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty, tư vấn doanh nghiệp của Sao Vàng.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

9. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập công ty. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng, Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  thành lập công ty do Dịch vụ thành lập công ty Sao Vàng soạn thảo sẵn.

Sau khi thành lập mới công ty, Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.

Sau khi thành lập công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Vàng :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết).

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập công ty của Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty

Mời quý khách liên hệ Sao Vàng theo số điện thọai sau:

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com