Tiếng Việt   English  

Dịch Vụ Khai Thuế Cho Thuê Tài Sản

DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHO THUÊ TÀI SẢN

===o0o===

Theo quy định của Luật thuế Việt Nam, khi cho thuê tài sản phải thực hiện khai thuế và đóng thuế theo quy định.

Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết theo quy định. Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng thực hiện toàn bộ các thủ tục khai thuế cho thuê tài sản, lập hồ sơ khai thuế, nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ theo quy định.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ Kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

  Giấy xác nhận Đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ làm Thủ tục vế Thuế   (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng  là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, Sao Vàng tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật.

Sử dụng Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHO THUÊ TÀI SẢN

1.Công việc của Sao Vàng khi thực hiện dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản

-Tư vấn về thuế cho thuê tài sản;

-Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến khai thuế cho thuê tài sản;

-Kiểm tra thông tin khai thuế;

-Soạn thảo hồ sơ khai thuế cho thuê tài sản theo quy định;

-Nộp hồ sơ khai thuế thuê tài sản cho cơ quan thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản

-Cung cấp thông tin: Hợp đồng cho thuê tài sản, CMND/Hộ chiếu, văn bản ủy quyền….

-Ký trên hồ sơ khai thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

 PHÍ DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHO THUÊ TÀI SẢN

Bạn có thể tham khảo Biểu phí Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản như sau:

Tham khảo biểu phí dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHO THUÊ TÀI SẢN?

1.Để thực hiện thủ tục khai thuế cho thuê tài sản, Bạn phải chuẩn bị chứng từ và hồ sơ theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục khai thuế cho thuê tài sản, Bạn phải hiểu rõ quy định của luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, luật thuế thu nhập cá nhân. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng.

2.Khi thực hiện thủ tục khai thuế cho thuê tài sản, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục thuế theo quy định.

3.Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện khai thuế cho thuê tài sản đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần. Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện khai thuế cho thuê tài sản thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4.Bạn là cá nhân có thu nhập từ cho thuê tài sản tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng.

5.Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại hồ sơ khai thuế cho thuê tài sản của bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng sẽ giúp bạn

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ KHAI THUẾ CHO THUÊ TÀI SẢN CỦA SAO VÀNG?

1.Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán, kiểm toán.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế, kế toán của bạn.

4.Nhân sự thực hiện dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

5.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân người nước ngoài và người Việt Nam.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích, sẽ sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng để biết thêm chi tiết về Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ khai thuế cho thuê tài sản, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

Các tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.3620.8435 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu