Thay đổi đăng ký kinh doanh

  

 


THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

===========

 

Thay đổi  đăng ký kinh doanh  là dịch vụ của công ty tư vấn thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty chuyên nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh và đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm thực hiện đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh.

Quý khách đang cân nhắc để lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, uy tín, giá cả hợp lý.

Thì việc lựa chọn dịch vụ “Thay đổi đăng ký kinh doanh” của chúng tôi luôn là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, có chi phí thấp nhất.

 

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA GOLDEN STAR

 

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Golden Star. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi đăng ký kinh doanh, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc đăng ký kinh doanh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thay đổi đăng ký kinh doanh cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Golden Star chuyên về cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập công ty Golden Star tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Golden Star ( Xem chi tiết)

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH KHI NÀO?

 

1. Để thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ giúp bạn.

2. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ giúp bạn.

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ giúp bạn.

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ giúp bạn.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI GOLDEN STAR?

 

1. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star được quản lý bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Golden Star có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

2. Golden Star là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Golden Star cung cấp dịch vụ thực hiện đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp của Golden Star sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6. Tại Golden Star, Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đầu phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star.

9. Sử dụng Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG VIỆC GOLDEN STAR THỰC HIỆN  THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 

Golden Star thực hiện các Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh như sau :

1.Nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

- Thay đổi người đại diện theo pháp luật;

- Thay đổi vốn góp, thay đổi thành viên góp vốn, chuyển nhượng vốn góp;

- Tăng vốn điều lệ;

- Bổ sung ngành nghề kinh doanh;

- Thay đổi địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh;

- Thành lập mới chi nhánh, văn phòng đại diện, cửa hàng, cơ sở kinh doanh;

- Tạm dừng hoạt động kinh doanh;

- Giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng, cơ sở kinh doanh;

- Hoàn tất thủ tục đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

2.Nội dung công việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh

- Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

- Chúng tôi sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

- Nhận kết quả theo ủy quyền;

- Thực hiện việc đăng bố cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo quy định.

- Làm con dấu mới (trường hợp làm lại dấu);

-Làm thủ tục chuyển cơ quan thuế quản lý (trường hợp chuyển cơ quan thuế quản lý)….

 

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Golden Star:

- Nội dung cần thay đổi;

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh sau :

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh (Chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục đăng ký kinh doanh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  đăng ký kinh doanh do Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ  đăng ký kinh doanh , xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Golden Star để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Mời quý khách liên hệ  Golden Star theo số điện thọai sau  :

08.3601.1927 - 08.6283.3918 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.050.407 (Mr.Thu)

 

            

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com