Giới Thiệu Công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG

=============

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của quý khách hàng cùng Công ty Kế toán Sao Vàng trong thời gian sắp tới.

Công ty Kế toán Sao Vàng được thành lập từ đầu năm 2009 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, luật sư, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý doanh nghiệp.

Công ty Kế toán Sao Vàng có đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty Kế toán Sao Vàng đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Cho đến nay Sao Vàng đã cung cấp dịch vụ kế toán, kế toán trưởng, thủ tục thuế, tư vấn cho hàng ngàn khách hàng. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Sao Vàng là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của  Sao Vàng   (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ. Đội ngũ nhân sự của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề dịch vụ kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Thuê tổ chức, cá nhân không đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán để làm kế toán, doanh nghiệp đi thuê có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN (Xem chi tiết)

Ngoài cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ thủ tục thuế, Sao Vàng còn cung cấp Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ lao động và tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ cho văn phòng đại diện và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của   Sao Vàng   :

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

Dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi sản phẩm, dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát.

Công ty Kế toán Sao Vàng đảm bảo dịch vụ  cung cấp cho khách hàng  chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, kế toán trưởng, thủ tục thuế, tư vấn thuế, tiền lương, lao động của Công ty Kế toán Sao Vàng, hãy liên hệ ngay với công ty kế toán và Tư vấn Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ,

Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Sao Vàng theo số điện thọai sau:

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com