Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG

===o0o===

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn doanh nghiẹp chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập công ty vốn Việt Nam, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Sau khi thành lập công ty, Sao Vàng tiếp tục cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế, dịch vụ tư vấn thuế cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, Sao Vàng tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ kế toán trưởngdịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ làm sổ sách kế toán, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Cho thuê văn phòng, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

 CÁC DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG

 Sao Vàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay đổi đăng ký doanh nghiệp như sau:

-Thay đổi tên công ty (Xem chi tiết)

-Thay đổi vốn điều lệ (Xem chi tiết)

-Thay đổi ngành nghề kinh doanh (Xem chi tiết)

-Thay đổi thành viên công ty (Xem chi tiết)

-Thay đổi cổ đông công ty (Xem chi tiết)

-Thay đổi đại diện pháp luật (Xem chi tiết)

-Thay đổi địa chỉ trụ sở chính (Xem chi tiết)

-Thay đổi địa chỉ cơ sở kinh doanh (Xem chi tiết)

-Chuyển nhượng vốn (Xem chi tiết)

-Thay đổi giám đốc (Xem chi tiết)

-Thay đổi loại hình công ty (Xem chi tiết)

 CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG KHI THỰC HIỆN THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

-Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

-Tư vấn các nội dung có liên quan đến thay đổi;

-Thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

-Thay mặt quý khách nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền theo uỷ quyền;

-Giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

-Khai thuế chuyển  nhượng vốn (trường hợp có khai thuế);

-Nhận kết quả theo ủy quyền;

-Thực hiện việc đăng bố cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo quy định;

-Làm con dấu mới (trường hợp làm lại dấu);

-Làm thủ tục chuyển cơ quan thuế quản lý (trường hợp chuyển cơ quan thuế quản lý)….

  CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG KHI THỰC HIỆN THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Khi sử dụng Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Sao Vàng:

-Nội dung cần thay đổi;

-Bản chụp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

-Các thông tin khác theo yêu cầu của Sao Vàng.

 PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOAN NGHIỆP

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp sau:

Phí dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp (Chi tiết)

 BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP KHI NÀO?

1.Để thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

2.Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thay đổi đăng ký doanh nghiệp? Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 BẠN CHỌN DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CỦA SAO VÀNG?

1.Sao Vàng được thành lập, quản lý và điều hành bởi các luật sư, thạc sĩ, kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công tydịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoàidịch vụ kế toándịch vụ kế toán trưởng,  dịch vụ thủ tục thuế, hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Sao Vàng.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6.Tại Sao Vàng, dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đầu phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7.Nhân sự thực hiện dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8.Sử dụng dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục đăng ký kinh doanh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  đăng ký kinh doanh do dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Sao Vàng soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin liên hệ trực tiếp với Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu