Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư

 


DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

==============

 

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Golden Star, công ty dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các công việc tư vấn, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định phương án kinh doanh cho khách hàng.

Thẩm định dự án đầu tư và đi đến Quyết định đầu tư vốn luôn là một trong những quyết định quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, điều này càng trở nên khó khăn hơn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh quyết liệt, nhiều biến động và yếu tố tác động rất khó dự đoán.

Hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, vị thế của doanh nghiệp trong tương lai như thế nào phụ thuộc rất lớn vào quyết định đầu tư vốn lúc này và hoàn cảnh tình hình kinh tế trong tương lai. Doanh nghiệp có thể phải trả giá rất đắt khi có một quyết định đầu tư không phù hợp có. Nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lỗ, bị giải thể hoặc bị phá sản, biến mất trên trị trường bởi vì xem nhẹ công việc thẩm định dự án đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star, Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các công việc của quá trình thẩm định dự án đầu tư  như thu thập thông tin về dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả dự án, đưa ra ý kiến đọc lập về quyết định đầu tư dự án.

Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, phân tích tài chính, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính.

Golden Star chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Công ty Golden Star ( Xem chi tiết)

Hiện nay Golden Star đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thẩm định dự án đầu tư. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thẩm định dự án đầu tư, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHI NÀO?

 

1. Bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư hay không đầu tư một dự án? Để có thêm thông tin đưa ra quyết định, để hạn chế rủi ro đưa ra quyết định đầu tư sai, bạn cần thêm ý kiến của các chuyên gia về tài chính, chuyên gia về đầuu tư. Bạn sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star.

2. Dự án đầu tư của bạn phức tạp, nhân sự của bạn không thể thực hiện thẩm định được, nếu thực hiện thì chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư tốn kém, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn đồng thời chất lượng thẩm định không đảm bảo. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Golden Star sẽ giúp Bạn.

3. Bạn đang có ý định đầu tư vốn vào một doanh nghiệp. Để hạn chế rủi ro đầu tư, bạn sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Golden Star.

4. Bạn muốn hạn chế rủi ro khi quyết định đầu tư, Bạn muốn dự án được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư thẩm định và đánh giá? Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star sẽ giúp bạn.

5. Bạn không chuyên trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, không có  kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư.  Bạn nên sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star.

6. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư? Chi phí cho thẩm định dự án đầu tư thấp nhất, thời gian hoàn thành thẩm định dự án đầu tư nhanh? Chỉ có tại dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp của Golden Star.

7. Bạn muốn có những chuyên gia trình độ cao là những thạc sỹ (MBA), kiểm toán viên (CPA) trình bầy việc thẩm định dự án đầu tư và bảo vệ dự án đầu tư trước đối tác của bạn? Chỉ có tại dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA GOLDEN STAR?

 

1.Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Golden Star (Xem chi tiết)

2.Sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star, quý doanh nghiệp sẽ được chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn, đưa ra ý kiến đọc lập về hiệu quả của dự án, những khó khăn, rủi ro mà dự án có thể gặp phải, các giải pháp để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả, tính khả thi của dự án.

3.Nhân sự thực hiện Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thẩm định dự án đầu tư cho bạn.

5.Nhân sự làm dịch vụ thẩm định dự án đầu tư cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Golden Star. Đảm bảo Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống và đáp ứng được nhu cầu của bạn .

6.Tại Golden Star, dịch vụ thẩm định dự án đầu tư được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ, khoa học. Đảm bảo dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, dự án có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

7.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

8.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star luôn được bảo đảm tốt nhất, có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

1.Công việc của Golden Star khi thẩm định dự án đầu tư

Thu thập thông tin liên quan đến dự án đầu tư

- Làm việc với khách khách hàng để xác định mục đích, yêu cầu của việc thẩm định dự án;

- Thu thập các thông tin liên quan đến dự án :

  Dự án, thông tin do khách hàng cung cấp;

  Thông tin do Golden Star thu thập;

  Cơ sở dữ liệu của Golden Star;

Thẩm định các nội dung của dự án đầu tư

- Thẩm định về năng lực tài chính, khả năng vốn để thực hiện dự án của chủ đầu tư;

- Thẩm định về nguồn vốn đầu tư của dự án;

- Thẩm định về dự toán vốn đầu tư, chi phí đầu tư các hạng mục của dự án;

- Thẩm định, đánh giá về thị trường tiêu thụ sản phẩm dự án;

- Thẩm định về kỹ thuật, công nghệ của dự án;

- Thẩm định về cơ cấu tổ chức, nhân lực của dự án;

- Thẩm định về kinh nghiệm quản lý, năng lực của chủ đầu tư.

- Thẩm định, đánh giá về chất lượng sản phẩm

- Đánh giá về giá bán, khả năng cạnh tranh của sản phẩm;

- Thẩm định về doanh thu;

- Thẩm định về chi phí hoạt động của dự án;

- Thẩm định về hiệu quả tài chính dự án đầu tư;

- Thẩm định về dòng tiền của dự án;

- Thẩm định về khả năng trả nợ, khả năng hoàn vốn đầu tư của dự án;

- Thẩm định độ nhạy và rủi ro liên quan đến dự án;

- Thẩm định hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án.

Viết báo cáo thẩm định dự án đầu tư

   Thực hiện viết báo cáo nhận xét, đánh giá kết quả thẩm định;

   Đưa ra các kiến nghị liên quan đến mục tiêu thẩm định dự án;

Gửi báo cáo thẩm định dự án đầu tư cho khách hàng

2.Công việc của khách hàng khi thẩm định dự án đầu tư

-  Cung cấp hồ sơ dự án đầu tư;

-  Cung cấp các văn bản pháp lý liên quan đến dự án đầu tư;

-  Hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến chuyên nghành của dự án đầu tư.

3.Thời gian hoàn thành thẩm định dự án đầu tư

Từ 10 ngày đến 45 ngày.

 

PHÍ DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

Phí dịch vụ thẩm định dự án đầu tư sẽ phụ thuộc vào quy mô dự án đầu tư, lĩnh vực đầu tư, ngành nghề kinh doanh.

Biểu phí dịch vụ thẩm định dự án đầu tư (Xem chi tiết)

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư giải quyết được bài toán chi phí, nhân sự  chuyên nghiệp và trình độ cao, rủi ro và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn và sử dụng Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giảm chi phí, hạn chế rủi ro đầu tư, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, gia tăng giá trị các khoản đầu tư và hạn chế rủi ro.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm định dự án đầu tư, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của Golden Star để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ  thẩm định dư án đầu tư

Mời quý khách liên hệ theo số điện thọai sau  :

08.3601.1927 - 08.6283.3918 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.050.407 (Mr.Thu)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com