Tiếng Việt   English  

KINH NGHIỆM - KIẾN THỨC

Hơn 40.000 người dự hội nghị cổ đông Berkshire Hathaway
Hội nghị cổ đông thường niên năm nay của Berkshire Hathaway - tập đoàn do nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett sáng lập và lãnh đạo - thu hút sự tham gia của hơn 40.000 cổ đông và nhà đầu tư. Đây cũng là dịp Buffett kỷ niệm 50 năm ông điều hành “đế chế” đầu tư khổng lồ này
10 bí quyết làm giàu của người giàu nhất nước Mỹ
Tỉ phú Mỹ Warren Buffett, hiện là người giàu nhất nước Mỹ. Sự thành công đáng kinh ngạc của Buffett có nhiều yếu tố và mới đây ông đã chia sẻ với công chúng.
Các nhà đầu tư vĩ đại trong lịch sử
Tiền bạc và danh vọng đó là điều mà nhiều người theo đuổi. Có nhiều cách để có thể đạt được điều này, và trở thành game thủ trên sân chơi đầu tư là một. Tuy nhiên, để tỏa sáng, bạn cần nhiều hơn là một chút may mắn.
Hetty Green, mụ phù thủy thiên tài trên phố Wall
Trên phố Wall, lời đồn về người đàn bà keo kiệp và lập dị nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường tài chính đã được nhiều câu chuyện kể lại và lưu giữ cho đến tận ngày nay.
Lựa chọn cổ phiếu theo phương pháp CANSLIM
William J. O''NeilM, người đứng đầu Công ty nghiên cứu đầu tư William J. O''Neil & Company và được coi là một nhà “phù thuỷ của thị trường chứng khoán”, đã đưa ra mô hình lựa chọn cổ phiếu hiệu quả: C-A-N-S-L-I-M.
Những bữa tối tìm lãnh đạo kế cận của Goldman Sachs
Hơn một năm trở lại đây, Lloyd Blankfein, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Goldman Sachs liên tục tổ chức các bữa ăn tối với những nhà quản lý trẻ và các giám đốc của Ngân hàng, và đó là một phần trong kế hoạch đào tạo thế hệ lãnh đạo mới của vị chủ tịch này.
Google mà to, nhà nhà đều lo?
Google cơ bản đang theo đuổi hai hướng phát triển chính: tăng số người dùng và lôi kéo cộng đồng dùng dịch vụ sản phẩm của Google lâu hơn.
Nhà
Mặc dù đã ở tuổi 83, mỗi khi nhớ lại quá trình làm giàu của mình, "thiên tài chứng khoán" Buffett vẫn cảm thấy… tiếc vì cho rằng việc mình bước chân vào giới chứng khoán, cổ phiếu khi đã… 12 tuổi là "quá muộn".
Để thành công hơn trong công việc.
Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng để hoàn thành kế hoạch của mình.
Con đường làm giàu của các tỷ phú
Lĩnh vực dễ biến mọi người thành tỷ phú nhất là đầu tư, với các tên tuổi như George Soros hay Warren Buffett... Kế đó tới thời trang, bất động sản và thực phẩm - đồ uống.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0946.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu