Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

 

QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

================

 

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là việc cá nhân xác định  đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một năm, một kỳ tính thuế của cá nhân với ngân sách nhà nước.

Theo quy định của luật quản lý thuế hiện hành, luật thuế thu nhập cá nhân về quyết toán thuế thu nhập cá nhân, một số đối tượng là cá nhân phải tự tính, tự khai quyết toán thuế và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính quyết toán thuế thu nhập cá nhân và khai báo thuế thu nhập cá nhân của mình với cơ quan thuế.

Đối với Quyết toán thuế thu nhập cá nhân  năm, cá nhân cũng phải tự khai quyết toán và tự chịu trách nhiệm về khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân đó.

Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng (doanh nghiệp và cá nhân) đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định.

Để thực hiện đúng các quy định về quyết toán thuế thu nhập cá nhân, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star.

 

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA GOLDEN STAR

 

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star, Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp báo cáo quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, quyết toán thuế, kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

Hiện nay Golden Star đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star (Xem chi tiết)

Đến với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN?

 

- Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân đúng quy định.

- Để thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bạn phải chuẩ bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân Bạn phải hiểu rõ quy định về thuế thu nhập cá nhân, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân bên ngoài.

- Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star.

- Khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

- Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA GOLDEN STAR?

 

1.Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Golden Star (Xem chi tiết)

2.Golden Star là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Golden Star. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

4.Tại Golden Star, dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star.  Khách hàng sử dụngDịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Golden Star  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

 

CÔNG VIỆC CỦA GOLDEN STAR KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 

1.Công việc của Golden Star khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế;

- Soạn thảo các báo cáo, tính toán số thuế phải nộp;

- Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Golden Star thì :

- Đại lý thuế Golden Star  ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

- Đại lý thuế Golden Star thực hiện nộp hồ sơ khai quyết toán thuế cho cơ quan thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

- Cung cấp thông tin về thu nhập, thông tin về khấu trừ thuế, thông tin về nộp thuế như :

   Doanh nghiệp : Bảng tính toán và thanh toán tiền lương, tiền công hàng tháng.

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

 

 PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA GOLDEN STAR

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân như sau :

Phí dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện tòa bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do Golden Star đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Golden Star sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Golden Star?

Xin liên hệ trực tiếp với Golden Star để biết thêm chi tiết.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com