Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp


QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

==============

 

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là việc xác định  đầy đủ nghĩa vụ trong một năm kinh doanh của doanh nghiệp với ngân sách nhà nước.

Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm hoặc khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đến thời điểm chấm dứt hoạt động kinh doanh, chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp.

Thời hạn nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chậm nhất là ngày thứ  chín mươi, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

Theo quy định quản lý thuế hiện hành về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình. Đối với quyết toán thuế một năm cũng do doanh nghiệp tự lập và tự chịu trách nhiệm về quyết toán thuế đó.

Việc cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp cũng là nhằm  xem xét việc lập quyết toán thuế của doanh nghiệp đã chính xác chưa? Doanh nghiệp đã xác định và nộp đủ thuế cho Nhà nước chưa?

Trường hợp cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp phát hiện ra việc khai báo thuế, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp không chính xác thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Để có được báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp được chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Kế toán Golden Star.

 

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA GOLDEN STAR

 

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Hiện nay Golden Star đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế (Xem chi tiết)

Đến với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP?

 

- Để lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, bạn phải hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, đây là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán phải vững nghiệp vụ kế toán và thuế. Trường hợp nhân sự kế toán doanh nghiệp của Bạn còn yếu, chưa có khả năng làm hoặc làm không chính xác khi lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế thì bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bên ngoài.

- Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Golden Star sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

- Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định.Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đúng quy định.

- Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Golden Star sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

- Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Golden Star sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Golden Star sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA GOLDEN STAR?

 

1.Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Golden Star (Xem chi tiết)

2.Golden Star là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Golden Star. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

4.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo dịch vụ quyết toán thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn kế toán thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Golden Star  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Golden Star :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Golden Star  (Xem chi tiết)

 

CÔNG VIỆC CỦA GOLDEN STAR KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

 

1.Công việc của Golden Star khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

- Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, báo cáo thuế của doanh nghiệp;

- Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

- Kiểm tra chứng từ kế toán;

- Phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

- Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

- Phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

- Tính khấu hao tài sản cố định;

- Định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

- Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán;

- Tính toán giá thành sản phẩm;

- Kết chuyển, tổng hợp thông tin;

- Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;

- Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

- Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;

- In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;

- Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo quyết toán thuế...

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

-  Cung cấp thông tin : Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ  thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế ….

-  Trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp

 

PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA GOLDEN STAR

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp như sau :

Phí dịch vụ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star  (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do Golden Star đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Golden Star sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Golden Star?

Xin liên hệ trực tiếp với để biết thêm chi tiết.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com