Dịch vụ lập dự án đầu tư

 


DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

===============

 

Dịch vụ lập dự án đầu tư là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Golden Star, công ty dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các nội dung tư vấn,  lập dự án đầu tư cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star, Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các quá trình lập dự án đầu tư  như thu thập thông tin về dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả dự án, viết  dự án đầu tư, trình dự án đầu tư cho cấp có thẩm quyền, bảo vệ dự án đầu tư.

Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, phân tích tài chính, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính.

Golden Star chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Công ty Golden Star ( Xem chi tiết)

Hiện nay Golden Star đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ lập dự án đầu tư, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ lập dự án đầu tư. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn lập dự án đầu tư, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

MỤC ĐÍCH CỦA LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

1. Lập dự án đầu tư để thực hiện xin cấp phép đầu tư.

2. Lập dự án đầu tư để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền về đầu tư.

3. Lập dự án đầu tư để bổ sung hồ sơ  vốn ngân hàng.

4. Lập dự án đầu tư để trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt dự án đầu tư.

5. Lập dự án đầu tư để huy động vốn.

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHI NÀO?

 

1. Bạn đang có cầu lập dự án đầu tư, nhưng Bạn lại không chuyên trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, không có  kinh nghiệm trong lĩnh vực lập dự án đầu tư.  Bạn nên sử dụng dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star.

2. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lập dự án đầu tư? Chi phí cho lập dự án đầu tư thấp nhất, thời gian hoàn thành dự án đầu tư nhanh? Chỉ có tại dịch vụ lập dự án đầu tư chuyên nghiệp của Golden Star.

3. Bạn muốn một dự án đầu tư có tính khả thi cao, được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư thẩm định và đánh giá? Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star sẽ giúp bạn.

4. Dự án đầu tư của bạn phức tạp, nhân sự của bạn không thể thực hiện được, nếu thực hiện thì chi phí cho việc lập dự án đầu tư tốn kém, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn. Dịch vụ lập dự án đầu tư chuyên nghiệp của Golden Star sẽ giúp Bạn.

5. Bạn muốn có những chuyên gia trình độ cao là những thạc sỹ (MBA), kiểm toán viên (CPA) trình bầy dự án đầu tư và bảo vệ dự án đầu tư trước đối tác của bạn? Chỉ có tại dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ CỦA GOLDEN STAR?

 

1.Dịch vụ lập dự án đầu tư Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Golden Star (Xem chi tiết)

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn.

3.Nhân sự làm dịch vụ lập dự án đầu tư cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Golden Star. Đảm bảo Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống và đáp ứng được nhu cầu của bạn .

4.Tại Golden Star, dịch vụ lập dự án đầu tư được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ lập dự án đầu tư và cung cấp cho khách hàng. Đảm bảo dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, dự án có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

6.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star luôn được bảo đảm tốt nhất, có tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

1.Công việc dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star

-  Lập đề cương dự án;

-  Thảo luận, thống nhất với khách hàng về nội dung đề cương của dự án;

-  Thu thập thông tin về dự án;

-  Lập dự toán chi phí đầu tư các hạng mục;

-  Tính toán chi phí hoạt động của dự án;

-  Xác định nhu cầu vốn, nguồn vốn để đầu tư;

-  Phân tích về thị trường tiêu thụ sản phẩm của dự án;

-  Phân tích về thị trường nguyên liệu đầu vào đối với dự án;

-  Đánh giá về công nghệ của dự án;

-  Đánh giá  sản phẩm, giá bán, nguyên liệu đầu vào, mức độ cạnh tranh...;

-  Xây dựng phương án nhân sự, tổ chức quản lý dự án, tổ chức bán hàng;

-  Tính toán, phân tích chi tiết hiệu quả dự án đầu tư đối với chủ đầu tư và xã hội;

-  Thực hiện soạn thảo, viết chi tiết dự án đầu tư theo như đề cương;

-  Hoàn thiện, in và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

2.Công việc của khách hàng khi lập dự án đầu tư

-  Xác định mục đích của việc lập dự án;

-  Cung cấp các văn bản pháp lý liên quan đến dự án;

-  Hỗ trợ cung cấp các thông tin để lập dự án : Địa điểm đầu tư, nguồn vốn đầu tư, tổng vốn đầu tư, các hạng mục đầu tư, tiến độ đầu tư, công nghệ đầu tư, danh mục các sản phẩm, giá bán sản phẩm dự kiến, dự kiến định mức chi phí nguyên vật liệu, thị trường tiêu thụ sản phẩm, dự kiến về tổ chức quản lý, tổ chức bán hàng …

3.Thời gian hoàn thành dịch vụ lập dự án đầu tư

Từ 01 tháng đến 03 tháng.

 

PHÍ DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

Phí lập dự án đầu tư sẽ phụ thuộc vào mục đích lập dự án đầu tư, lĩnh vực đầu tư, tổng vốn đầu tư.

Biểu phí dịch vụ lập dự án đầu tư (Xem chi tiết)

Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Dịch vụ lập dự án đầu tư giải quyết được bài toán chi phí, nhân sự  chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn và sử dụng Dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, gia tăng giá trị các khoản đầu tư và hạn chế rủi ro.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập dự án đầu tư , xin liên hệ trực tiếp với Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ lập dự án đầu tư

Mời quý khách liên hệ dịch vụ lập dự án đầu tư của Golden Star theo số điện thọai sau:

08.3601.1927 - 08.6283.3918 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.050.407 (Mr.Thu)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com