Dịch vụ đăng ký thuế của Dịch vụ Kế toán Sao Vàng

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

===o0o===

Dịch vụ đăng lý thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ đăng ký thuế của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ đăng ký thuế của Sao Vàng sẽ thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ đăng ký thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ đăng lý thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế như chuẩn bị hồ sơ đăng ký thuế, lập tờ khai đăng ký thuế, nộp báo cáo đăng ký thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ đăng lý thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ đăng ký thuế của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

Thuê tổ chức, cá nhân không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật để làm kế toán, doanh nghiệp đi thuê có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty bạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán nếu không tuân thủ các quy định về kế toán như tổ chức bộ máy kế toán, thuê làm dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, nộp báo cáo tài chính ....

XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN (Xem chi tiết)

XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC THUẾ (Xem chi tiết)

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn cần phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ làm sổ sách kế toán, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Cho thuê văn phòng, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA SAO VÀNG

Sao Vàng cung cấp Dịch vụ đăng lý thuế như sau :

-Dịch vụ đăng ký thuế cho doanh nghiệp.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho Văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho hộ gia đình.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức được ủy quyền thu phí, lệ phí.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức nước ngoài không có tư cách pháp nhân tại Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân nước ngoài hành nghề độc lập kinh doanh tại Việt Nam phù hợp với luật pháp Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

-Dịch vụ đăng ký thuế cho các Ban quản lý dự án, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân không phát sinh nghĩa vụ nộp thuế nhưng được hoàn thuế, hoặc được tiếp nhận hàng viện trợ từ nước ngoài.

CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

1.Công việc của Sao Vàng khi thực hiện dịch vụ đăng lý thuế

-Tư vấn các vấn đề có liên quan đến đăng ký thuế;

-Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc đăng ký thuế;

-Lập tờ khai đăng ký thuế;

Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng thì :

-Đại lý thuế Sao Vàng  ký trên hồ sơ khai đăng ký thuế;

-Đại lý thuế Sao Vàng thực hiện nộp hồ sơ đăng ký thuế cho cơ quan thuế;

-Nhận kết quả đăng ký thuế từ cơ quan thuế.

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

-Cung cấp thông tin để đăng ký thuế;

-Ký trên hồ sơ khai đăng ký thuế và nộp hồ sơ đăng ký thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

 PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA SAO VÀNG

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ đăng ký thuế như sau :

Tham khảo biểu phí dịch thủ tục thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ?

1-Để thực hiện đăng ký thuế, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký thuế bên ngoài.

2-Khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ đăng lý thuế  của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế.

3-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế, thực hiện các thủ tục thuế không đúng quy định.

4-Bạn muốn một công ty dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp, thực hiện toàn bộ các thủ tục thuế cho bạn.

5-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của Sao Vàng.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA SAO VÀNG?

1-Sao Vàng là công ty cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.

2-Sao Vàng là một trong số doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ đại lý thuế. 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3-Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

4-Nhân sự thực hiện dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, kế toán, báo cáo thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề tư vấn kế toán, thuế cho bạn.

5-Sử dụng dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng. Nhân viên của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

6-Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đã và đang sử dụng dịch vụ của Sao Vàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Vàng là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THỦ TỤC THUẾ CỦA SAO VÀNG

1-Chất lượng công việc kế toán, thủ tục thuế khi sử dụng dịch vụ của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

2-Khi sử dụng dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng, nhân sự của Sao Vàng sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề có liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

3-Dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi khách hàng yêu cầu.

4-Chi phí dịch vụ thủ tục thuế khi sử dụng  dịch vụ của Sao Vàng luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

5-Sử dụng dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ thủ tục thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.

6-Nhân viên thực hiện dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

7-Khi sử dụng dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng, Sao Vàng luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thuế, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng thủ tục thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, các hồ sơ thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng lý thuế, xin liên hệ trực tiếp với Sao Vàng  để biết thêm chi tiết về dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ đăng lý thuế, phí dịch dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu