Tiếng Việt   English  

Dịch vụ tư vấn thuế tại Vạn Phúc Riverside, Thủ Đức, Tp.HCM

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI TP.HCM

Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

===o0o===

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng có trụ sở tại Tp.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Khi sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp lý, kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

Thuê tổ chức, cá nhân không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật để làm kế toán, doanh nghiệp đi thuê có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty bạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán, thuế nếu không tuân thủ các quy định về kế toán như tổ chức bộ máy kế toán, thuê làm dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, nộp báo cáo tài chính ....

XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN (Xem chi tiết)

XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC THUẾ (Xem chi tiết)

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn cần phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ làm sổ sách kế toán, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Cho thuê văn phòng, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, Sao Vàng tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật.

Sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI TP.HCM CỦA SAO VÀNG

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

1. Tư vấn thuế của Sao Vàng tư vấn thuế cho từng luật thuế

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT);

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Tư vấn thực hiện các thủ tục thuế nhà thầu;

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;

-Tư  vấn các luật thuế khác …

2.Tư vấn thuế Sao Vàng tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế

-Tư vấn lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

-Tư vấn kê khai thuế, báo cáo các loại thuế;

-Tư vấn các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

-Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

-Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế;

-Tư vấn quyết toán thuế;

-Tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế khác …

3. Tư vấn thuế Sao Vàng tư vấn thuế hàng tháng

-Tư vấn về việc áp dụng các luật thuế, quy định thuế;

-Tư vấn thuế để tối ưu chi phí thuế;

-Kiểm tra việc lập các báo cáo thuế;

-Tư vấn thuế về sử dụng chứng từ kế toán;

-Tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ kế toán sử dụng để hạch toán kế toán;

-Tư vấn thuế về hạch toán kế toán;

-Tư  vấn thuế về lập báo cáo tài chính;

-Tư vấn thuế về lập báo cáo quyết toán thuế;

-Cung cấp các văn bản thuế hàng tháng;

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng:

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI TP.HCM  CỦA SAO VÀNG

Phí dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau:

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề  tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế;

-Thời hạn làm Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau:

Biểu phí dịch thủ tục thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ?

1-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

3-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam, Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

4-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng của sẽ giúp bạn điều này.

5-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế. Dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

7-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỰ TƯ VẤN THUẾ CỦA SAO VÀNG?

1.Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn thuế Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA), luật sư, kiểm toán viên (CPA) tại Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng.

3.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

4.Nhân sự làm Dịch vụ tư vấn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòn đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

6.Chất lượng dịch vụ của dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thuế của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều lợi ích và giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM của Sao Vàng, xin liên hệ trực tiếp với Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế tại Tp.HCM, phí dịch dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Các tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0946.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu