Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

  

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

======O0O======

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập công ty vốn Việt Nam, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Sau khi thành lập công ty, Sao Vàng tiếp tục cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế, dịch vụ tư vấn thuế cho khách hàng.

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng thuộc các lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau, Sao Vàng tự tin hỗ trợ khách hàng tuân thủ luật pháp Việt Nam về kế toán, thực hiện các thủ tục thuế, luật thuế, luật kinh doanh và các quy định khác của pháp luật.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ kế toán trưởngdịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng  là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toánDịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ thủ tục thuếDịch vụ tư vấn thuếDịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoàiDịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lươngDịch vụ văn phòng ảoDịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

  CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI CỦA SAO VÀNG

-Tư vấn pháp luật về đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam;

-Tư vấn đăng ký đầu tư cho nhà tư nước ngoài tại Việt Nam;

-Tư vấn và thực hiện thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

-Tư vấn góp vốn, mua cổ phần cho nhà đẩu tư nước ngoài tại Việt Nam;

-Thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, thành lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

-Tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp;

-Tư vấn và thực hiện chuyển đổi loại hình hoạt động của doanh nghiệp;

-Tư vấn và thực hiện giải thể công ty: Điều kiện giải thể, thủ tục giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp, trách nhiệm pháp lý khi giải thể doanh nghiệp;

-Tư vấn và thực hiện giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh : Điều kiện giải thể, thủ tục giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, hoàn tất nghĩa vụ thuế khi giải thể , trách nhiệm pháp lý khi giải thể;

-Tư vấn và cung cấp dịch vụ kiện toàn hồ sơ pháp lý doanh nghiệp (đăng ký kinh doanh, thuế, lao động....);

-Tư vấn doanh nghiệp tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị của các công ty cổ phần; họp Hội đồng thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn;

-Tư vấn soạn thảo quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp (bao gồm cả điều lệ);

-Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đăng ký doanh nghiệp trong quá trình hoạt động;

-Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác theo yêu cầu.

  PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Phí dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Xem chi tiết)

Mời quý khách liện hệ với Sao Vàng để được hướng dẫn và báo giá chi tiết.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM?

1.Để thực hiện các thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

2.Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM CỦA SAO VÀNG VÌ?

1.Sao Vàng được thành lập, quản lý và điều hành bởi các luật sư, thạc sĩ, kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởngdịch vụ thủ tục thuế, hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Sao Vàng.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép thành lập công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6.Nhân sự thực hiện dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

7.Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập công ty. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ thành lập công ty do dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng soạn thảo sẵn.

Sau khi thành lập mới công ty, Sao Vàng sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.

Dịch vụ kế toán của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

 

            

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com