Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện


DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

=================

 

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện là việc cá nhân xác định  đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một năm, một kỳ tính thuế của cá nhân với ngân sách nhà nước.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Sao Vàng thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp báo cáo quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, quyết toán thuế, kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ thuế nhà thầu Sao Vàng :

Các dịch vụ của kế toán Sao Vàng ( Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế. Đội ngũ nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 

1.Công việc của Sao Vàng khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế;

- Soạn thảo các báo cáo, tính toán số thuế phải nộp;

- Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện;

Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng thì :

- Đại lý thuế Sao Vàng  ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện;

- Đại lý thuế Sao Vàng thực hiện nộp hồ sơ khai quyết toán thuế cho cơ quan thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện

- Cung cấp thông tin về thu nhập, thông tin về khấu trừ thuế, thông tin về nộp thuế như :

   Doanh nghiệp : Bảng tính toán và thanh toán tiền lương, tiền công hàng tháng.

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế).

 

 PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện như sau :

Phí dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN?

 

- Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện đúng quy định.

- Để thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện, bạn phải chuẩ bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Bạn phải hiểu rõ quy định về thuế thu nhập cá nhân, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế bên ngoài.

- Bạn là Văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng.

- Khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế  theo quy định.

- Hàng tháng, hàng quý Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện cho năm tài chính. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Sao Vàng sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

- Bạn muốn bảo mật thông tin về thu nhập củ từng nhân viên? Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Sao Vàng sẽ giúp bạn.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN CỦA SAO VÀNG?

 

1. Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

4.Tại Sao Vàng, dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), ban quản lý dự án, văn phòng đại diện nước ngoài, khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng là văn phòng đại diện và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện tòa bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho văn phòng đại diện luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do Sao Vàng đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện, Sao Vàng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết,

Mời quý khách liên hệ với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com