Tiếng Việt   English  
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Bảo vệ dữ liệu cá nhận của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới ngocthu@ketoansaovang.com. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

  1.1.Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website www.ketoansaovang.com.vnsẽ giúp chúng tôi:

-Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể;

-Giải đáp thắc mắc của Quý khách;

-Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

-Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

-Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

-Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

  1.2.Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.ketoansaovang.com.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.ketoansaovang.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website www.ketoansaovang.com.vnthu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi báo giá, trả lời tư vấn, gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kýnhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại www.ketoansaovang.com.vnkhông giới hạn.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Mã số doanh nghiệp : 0308929524 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày: 29/05/2009.

Mã số thuế: 0308929524

Địa chỉ: Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quaận 1, Tp.HCM.

Email: ngocthu@ketoansaovang.com

Điện thoại: 028.6283.3918 – 0942.05.04.07

Người đại diện theo pháp luật: ông Thủy Ngọc Thu

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư ngocthu@ketoansaovang.com, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028.6283.3918 để đề nghị thay đổi.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.ketoansaovang.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị  www.ketoansaovang.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang www.ketoansaovang.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

-Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

-Trụ sở chính: Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

-Email: ngocthu@ketoansaovang.com

-Điện thoại: 028.6283.3918 - 0942.05.04.07

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.3620.8435 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu