Dịch vụ thực hiện hoàn thuế

 

DỊCH VỤ THỰC HIỆN HOÀN THUẾ 

--------------

 

Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn  thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Hiện nay Sao Vàng đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, Sao Vàng ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Đến với Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm Dịch vụ thực hiện hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ THỰC HIỆN HOÀN THUẾ 

 

1.Công việc của Sao Vàng khi thực hiện Dịch vụ thực hiện hoàn thuế

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;

- Kiểm tra thông tin hoàn thuế;

- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;

- Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;

- Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng thì :

- Đại lý thuế Sao Vàng  ký trên hồ sơ xin hoàn thuế;

- Đại lý thuế Sao Vàng thực hiện nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện Dịch vụ thực hiện hoàn thuế

- Cung cấp thông tin :

   Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

 

PHÍ DỊCH VỤ THỰC HIỆN HOÀN THUẾ  CỦA SAO VÀNG

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí Dịch vụ thực hiện hoàn thuế như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THỰC HIỆN HOÀN THUẾ  SAO VÀNG?

 

1. Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế bên ngoài.

2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Với sự chuyên nghiệp và sự am hiểu luật thuế, Dịch vụ thực hiện hoàn thuế  chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.

3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng.

5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ THỰC HIỆN HOÀN THUẾ  CỦA SAO VÀNG?

 

1.Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm Dịch vụ thực hiện hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế , kế toán của bạn.

4.Tại Sao Vàng, Dịch vụ thực hiện hoàn thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo Dịch vụ thực hiện hoàn thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm Dịch vụ thực hiện hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Vàng :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ thực hiện hoàn thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do Sao Vàng đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện Dịch vụ thực hiện hoàn thuế, Sao Vàng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến  kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thực hiện hoàn thuế, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng để biết thêm chi tiết về Dịch vụ thực hiện hoàn thuế.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ thực hiện hoàn thuế

Mời quý khách liên hệ Sao Vàng  theo số điện thọai sau  :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com