Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA SAO VÀNG

===o0o===

Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng

Sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng sẽ giảm thiểu khối lượng lớn công việc giấy tờ cho khách hàng và cung cấp tư vấn chuyên biệt về các vấn đề cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục lao động, bảo hiểm xã hội. Toàn bộ công việc thủ tục,lao động, bảo hiểm xã hội sẽ do dịch vụ chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng  là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ lập báo cáo tài chính, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ khai thuế, Dịch vụ hoàn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tiền lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

CÁC DỊCH VỤ CỦA SAO VÀNG (Xem chi tiết)

CÔNG VIỆC CỦA SAO VÀNG

-Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết;

-Soạn thảo hồ sơ theo quy định;

-Nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định;

-Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ;

-Nhận kết quả theo ủy quyền và giao lại cho khách hàng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, BẢO HIỂM XÃ HỘICỦA SAO VÀNG

Sao Vàng thực hiện các thủ tục liên quan đến lao động, thủ tục BHXH như sau:

-Đăng ký lao động với cơ quan nhà nước;

-Thực hiện thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên theo quy định;

-Thực hiện các báo tăng/giảm nhân sự theo quy định;

-Thực hiện các thủ tục chốt sổ BHXH theo quy định;

-Làm hồ sơ hưởng BHXH (ốm đau, thai sản…);

-Thay đổi mức lương đóng BHXH.

Đối với việc khai thuế, quyết toán thuế, khi bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng. Đại lý thuế của Sao Vàng sẽ ký trên hồ sơ khai thuế thay khách hàng, ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân người nộp thuế.

Bạn có thể tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng:

Dịch vụ vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA SAO VÀNG

Sao Vàng xác định giá phí cho dịch vụ dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp, mức độ phức tạp và hiệu quả thực tế của công việc hoàn thành:

Tham khảo biểu phí dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng (Xem chi tiết)

BẠN CHỌN DỊCH VỤ LÀM BẢO HIỂM XÃ HỘI TỪ BÊN NGOÀI?

1-Bạn là doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến làm bảo hiểm xã hội? Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng để thực hiện các thủ tục lao động, bảo hiểm nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2-Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình. Bạn là công ty với số lượng nhân viên ít, bạn không cần có nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện công việc về lao động, bảo hiểm xã hội… cho công ty. Để giảm chi phí, bạn sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

3-Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ làm BHXH của Kế toán Sao Vàng.

4-Bạn là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về lao động, tiền lương của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng.

5-Doanh nghiệp bạn muốn một công ty làm dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ công việc lao động cho công ty.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA SAO VÀNG?

1-Với lợi thuế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kế toán trưởng, thủ tục thuế, tư vấn doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương, lĩnh vực thuế, Sao Vàng  sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội tốt nhất.

2-Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ lao động, dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dịch vụ thuế, dịch vụ lao động, tư vấn thuế.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3-Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết) 

4-Sử dụng Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc lao động, tiền lương, thuế chính xác và kịp thời. am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn lao động, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

5-Cho đến nay hàng trăm khách hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ của Sao Vàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Vàng thuộc nhiềulĩnh vực, quốc gia khác nhau.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng (Xem chi tiết)

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA SAO VÀNG

1-Chất lượng công việc dịch vụ khi sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật.

2-Khi sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội, nhân sự của Sao Vàng sẽ tư vấn, giải đáp, hướng dẫn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về lao động, tiền lương, thủ tục thuế.

3-Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc lao động, tiền lương, thuế chính xác và kịp thời.

4-Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng sẽ bảo mật thông tin về thu nhập của nhân viên.

5-Sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của công ty bạn đã có một công ty Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội chuyên nghiệp đảm nhận.

6-Họat động dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội tốt nhất, đúng quy định nhất.

Dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc lao động, tiền lương, thuế chính xác và kịp thời. sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến thủ tục lao động, tiền lương, nhân sự, nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội, phí dịch vụ,

Mời quý khách đến trực tiếp Văn phòng hoặc liên hệ Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng như sau:

Thông tin địa chỉ liên hệ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: ông Thủy Ngọc Thu