Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

 


DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

CHO DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

=================

 

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Sao Vàng. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập văn phòng đại diện, nộp hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại cơ quan cấp phép thành lập văn phòng đại diện.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập văn phòng đại diện cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập văn phòng đại diện cho đến khi được cấp giấy chứng nhận thành lập văn phòng đại diện, làm con dấu, thông báo hoạt động, khai thuế.

Nếu bạn chưa có địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, cấp phép đầu tư. Sau khi thành lập văn phòng đại diện, Sao Vàng tiếp tục cung cấp dịch vụ:

- Dịch vụ khai thuế cho văn phòng đại diện;

- Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện;

- Dịch vụ lao động cho văn phòng đại diện;

- Dịch vụ làm BHXH, BHYT, BHTN cho văn phòng đại diện.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Sao Vàng ( Xem chi tiết)

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KHI NÀO?

 

1.Để thành lập văn phòng đại diện đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập văn phòng đại diện ? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

2.Bạn không có thời gian, không có nhân sự để chuẩn bị các thủ tục thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

3. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập văn phòng đại diện, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập văn phòng đại diện nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập văn phòng đại diện. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG?

 

1. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập văn phòng đại diện.

2. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã được Sao Vàng cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập văn phòng đại diện để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập văn phòng đại diện.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, xin cấp phép thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6. Tại Sao Vàng, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, nhanh chóng.

7. Nhân sự thực hiện dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng.

9. Đến với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập văn phòng đại diện. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ  THÀNH LẬP  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG

 

 1. Tư vấn trước khi thành lập văn phòng đại diện

- Tư vấn lựa chọn mô hình các đơn vị phụ thuộc phù hợp với nhu cầu của công ty.

- Tư vấn thủ tục tiến hành và các giấy tờ cần thiết để thành lập văn phòng đại diện.

- Tư vấn về mô hình tổ chức, quản lý của văn phòng đại diện.

- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của văn phòng đại diện.

- Tư vấn về nghĩa vụ thuế của văn phòng đại diện.

- Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

- Soạn thảo nội dung hồ sơ thành lập văn phòng đại diện.

2. Đại diện thực hiện các thủ tục thành lập văn phòng đại diện

- Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký hoạt động văn phòng đại diện.

- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp.

- Nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện.

- Tiến hành nộp hồ sơ khắc dấu cho văn phòng đại diện.

- Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và dấu của văn phòng đại diện.

- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế.

- Nhận giấy đăng ký Mã số thuế.

3. Kết quả thành lập văn phòng đại diện, bàn giao cho khách hàng

- Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện.

- Dấu của văn phòng đại diện.

- Giấy chứng nhận đăng ký thuế (MST).

4. Dịch vụ sau khi thành lập văn phòng đại diện

- Thực hiện các thủ tục thông báo thành lập, hoạt động theo quy định;

- Dịch vụ khai thuế cho văn phòng đại diệntheo quy định;

- Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện;

- Dịch vụ lao động, BHXH, BHYT, BHTN ….

 

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 

Khi thành lập văn phòng đại diện, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau :

1. Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài. Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương có quy định thời hạn hoạt động của thương nhân nước ngoài thì thời hạn đó phải còn ít nhất là 01 năm;

2. Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương (bao gồm văn bản xác nhận tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế hoặc tài chính trong năm tài chính gần nhất do cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập cấp hoặc các văn bản khác được tổ chức độc lập, có thẩm quyền cấp hoặc xác nhận chứng minh sự tồn tại và hoạt động thực sự của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất).

3. Bản sao Điều lệ hoạt động của thương nhân nước ngoài.

4. Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (nếu là người Việt Nam); hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu Văn phòng đại diện

5. Bản sao Hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở văn phòng đại diện

 

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 

Biểu phí dịch vụ thành lập văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diệncủa Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập văn phòng đại diện cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập văn phòng đại diện do Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện Sao Vàng soạn thảo sẵn.

Sau khi thành lập văn phòng đại diện, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ khai thuế cho văn phòng đại diện.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ  của Sao Vàng

Mời quý khách liên hệ Sao Vàng theo địa chỉ và số điện thoại sau :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com