Dịch vụ thành lập chi nhánh


DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CHUYÊN NGHIỆP

--------------------

 

Dịch vụ thành lập chi nhánh là dịch vụ của chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Golden Star. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập chi nhánh, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Nếu bạn chưa có địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập chi nhánh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập chi nhánh cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH KHI NÀO?

 

1. Để thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ giúp bạn.

2. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập chi nhánh nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ giúp bạn.

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập chi nhánh? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ giúp bạn.

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập chi nhánh? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ giúp bạn.

5. Bạn đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập chi nhánh? Golden Star sẽ giúp bạn.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI GOLDEN STAR?

 

1. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star được quản lý bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Golden Star có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

2. Golden Star là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Golden Star cung cấp dịch vụ thực hiện đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thành lập chi nhánh.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thành lập chi nhánh chuyên nghiệp của Golden Star sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6. Tại Golden Star, Dịch vụ thành lập chi nhánh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star.

9. Sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG VIỆC GOLDEN STAR THỰC HIỆN  THÀNH LẬP CHI NHÁNH

 

Golden Star thực hiện các công việc thành lập chi nhánh như sau :

- Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập chi nhánh;

- Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

- Golden Star sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

- Nhận kết quả theo ủy quyền;

- Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập chi nhánh theo quy định.

- Làm con dấu cho chi nhánh;

- Làm thủ khai thuế cho chi nhánh (nếu có)….

 

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP CHI NHÁNH

 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Golden Star:

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty.

- Địa chỉ trụ sở của chi nhánh dự kiến thành lập;

- Tên chi nhánh thành lập;

- Ngành ngề kinh doanh của chi nhánh;

- Người đứng đầu chi nhánh;

 

PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thành lập chi nhánh sau :

Phí dịch vụ thành lập chi nhánh (Chi tiết)

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star, Golden Star sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập chi nhánh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  đăng ký kinh doanh do Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập chi nhánh , xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập chi nhánh của Golden Star để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập chi nhánh

Mời quý khách liên hệ Golden Star theo số điện thọai sau  :

08.3601.1927 - 08.6283.3918 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.050.407 (Mr.Thu)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com