Dịch vụ quyết toán thuế tại Tp.HCM, Việt Nam

 

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI TP.HCM, VIỆT NAM

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

==================

 

Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ thủ tục thuế, kế toán thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng.

Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và thực hiện các công việc quyết toán thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng, Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Công ty Kế toán Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng :

Các dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thủ tục thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

NỘI DUNG DỊCH QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA SAO VÀNG

 

Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng thực hiện quyết toán thuế các loại thuế sau :

1.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) (Xem chi tiết);

2.Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

3.Dịch vụ quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;

4.Dịch vụ quyết toán thuế tài nguyên;

5.Dịch vụ quyết toán các loại thuế khác….

 

PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA SAO VÀNG

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ?

 

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không thực hiện đúng do không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định, thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.

-Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ SAO VÀNG?

 

1.Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Sao Vàng (Xem chi tiết)

2.Sao Vàng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Sao Vàng (Xem chi tiết)

3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Sao Vàng. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

4.Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng.  Khách hàng sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuế Sao Vàng là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòn đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Vàng :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế cho quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Sao Vàng,

Xin liên hệ trực tiếp với Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com