Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện


DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 CỦA DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

===============

 

Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện  là dịch vụ tiền lương chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng. 

Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng sẽ thực hiện tính tiền lương,  thuế TNCN, tính BHXH, BHYT, BHTN, khai thuế …cho văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Dịch vụ tiền lương là một công việc bắt buộc mà tất cả các doanh nghiệp đều phải thực hiện bất kể doanh nghiệp thuộc loại hình hoạt động nào. Sử dụng dịch vụ tiền lương của Sao Vàng sẽ giảm thiểu khối lượng lớn công việc giấy tờ và cung cấp tư vấn pháp lý chuyên biệt về các vấn đề tiền lương.

Công việc dịch vụ tiền lương bao gồm tính lương, tính bảo hiểm, khai thuế thu nhập cá nhân, thực hiện các báo cáo liên quan đến tăng giảm nhân sự, quản lý, theo dõi và đối chiếu thông tin liên quan đến lao động - tiền lương...

Dịch vụ tiền lương phải đảm bảo tính chính xác, đúng thời hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân viên, thông qua đó duy trì và thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, văn phòng đại diện không còn bận tâm về thủ tục tiền lương. Toàn bộ công việc tiền lương sẽ do Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ tiền lương,  dịch vụ nhân sự, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, đại lý thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Sao Vàng.

Các dịch vụ của Kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG

 

Chi tiết dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng :

- Tính tiền lương cho  nhân viên của văn phòng đại diện;

- Lập bảng thanh toán tiền lương.

- Tính toán các khoản khấu trừ : Thuế TNCN, BHXH, BHYT, BHTN, ….

- Lập chứng từ thanh toán lương cho nhân viên;

- Đăng ký mã số thuế TNCN cho nhân viên của văn phòng đại diện;   

- Khai thuế TNCN cho văn phòng đại diện

- Quyết toán thuế TNCN cho văn phòng đại diện,

- Báo tăng, giảm lao động cho cơ quan nhà nước theo quy định.

- Lập ủy nhiệm chi thanh toán lương, thuế TNCN,  BHXH, BHYT, BHTN.

 

PHÍ DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 

Tham khảo phí dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện (Xem chi tiết)

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG  CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN?

 

- Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng để thực hiện các thủ tục lao động, tiền lượng, thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Bạn là văn phòng đại diện với số lượng nhân viên ít, bạn không cần có nhân viên nhân sự tiền lương để thực hiện công việc tiền lương cho văn phòng đại diện. Để giảm chi phí, bạn thuê dịch vụ tiền lương chuyên nghiệp của Sao Vàng thực hiện.

- Bạn là tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về lao động, tiền lương, thuế của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng.

- Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động tiền lương, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên nhân sự tiền lương. Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

- Bạn là trưởng văn phòng đại diện, bạn không am hiểu nhiều về lao động, tiền lương, quy định  về thuế thì bạn không thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên thực hiện các thủ tục lao động, tiền lương, khai thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

- Văn phòng đại diện muốn một công ty dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ công việc tiền lương cho văn phòng đại diện.

 - Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách tiền lương, lao động, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, tiền lương, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG?

 

Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ lao động tiền lương, dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dịch vụ thuế, dịch vụ lao động tiền lương, tư vấn thuế.

- Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ vụ khai thuế (dịch vụ đại lý thuế). 

- Sử dụng Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ tiền lương. Đội ngũ nhân sự dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn tiền lương, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ tiền lương  cho văn phòng đại diện trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

- Cho đến nay hàng trăm văn phòng đại diện ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng.  Khách hàng sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Sao Vàng  (Xem chi tiết)

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ TIỀN LƯƠNG CHO VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA SAO VÀNG

 

- Chất lượng công việc tiền lương khi sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật.

- Khi sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện, nhân sự của Sao Vàng sẽ tư vấn, giải đáp, hướng dẫn cho văn phòng đại diện các vấn đề liên quan đến các quy định về tiền lương, lao động, thủ tục thuế.

Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các công việc tiền lương chính xác và kịp thời.

- Sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc tiền lương của văn phòng đại đã có một công ty dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện chuyên nghiệp đảm nhận.

- Họat động dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện tốt nhất, đúng quy định nhất.

Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng sẽ mang lại cho khách hàng nộp thuế là văn phòng đại diện nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng, Sao Vàng sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động tiền lương. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời chất lượng dịch vụ tiền lương luôn được bảo đảm.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tiền lương cho văn phòng đại diện của Sao Vàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết,

Mời quý khách liên hệ với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com