Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

  

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

------------------

 

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Sao Vàng.

Sao Vàng là doanh nghiệp tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp như dịch vụ kế toán, dịch vụ thủ tục thuế, tư vấn thuế.

 Sao Vàng cung ứng các dịch vụ : Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn hoạt động mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp.

 

  CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI CỦA SAO VÀNG

 

- Tư vấn pháp luật về đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam;

- Tư vấn đăng ký đầu tư cho nhà tư nước ngoài tại Việt Nam;

- Tư vấn và thực hiện thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn góp vốn, mua cổ phần cho nhà đẩu tư nước ngoài tại Việt Nam;

- Thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, thành lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp;

- Tư vấn và thực hiện chuyển đổi loại hình hoạt động của doanh nghiệp;

- Tư vấn và thực hiện giải thể công ty : Điều kiện giải thể, thủ tục giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp, trách nhiệm pháp lý khi giải thể doanh nghiệp;

- Tư vấn và thực hiện giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh : Điều kiện giải thể, thủ tục giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, hoàn tất nghĩa vụ thuế khi giải thể , trách nhiệm pháp lý khi giải thể;

- Tư vấn và cung cấp dịch vụ kiện toàn hồ sơ pháp lý doanh nghiệp (đăng ký kinh doanh, thuế, lao động....);

- Tư vấn doanh nghiệp tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị của các công ty cổ phần; họp Hội đồng thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn;

- Tư vấn soạn thảo quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp (bao gồm cả điều lệ);

- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục đăng ký doanh nghiệp trong quá trình hoạt động;

- Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác theo yêu cầu.

 

  PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

 

Biểu phí dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xem chi tiết)

Mời quý khách liện hệ với Sao Vàng để được hướng dẫn và báo giá chi tiết.

 

 BẠN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM CỦA SAO VÀNG?

 

1. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật và dịch vụ doanh nghiệp.

2. Sao Vàng là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đầu tư của Sao Vàng.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng sẽ tư vấn cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục liện quan đến doanh nghiệp, đầu tư? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài, thực hiện các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam Sao Vàng sẽ giúp bạn.

6. Tại Sao Vàng, dịch vụ tư vấn đầu tư được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi dịch vụ hoàn  thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, luật đầu tư, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng.

9. Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, xin liên hệ trực tiếp với dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ  của Sao Vàng

Mời quý khách liên hệ Sao Vàng theo địa chỉ và số điện thoại sau :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc (Xem chi tiết)

            

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com