Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán


DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN

DỊCH VỤ KIỂM TRA KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP SAO VÀNG

============

 

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán là hoạt động soát xét kế toán, thông qua việc kiểm tra các chứng từ kế toán, kiểm tra các bút toán hạch toán kế toán, kiểm tra các báo cáo kế toán và thực hiện các điều chỉnh kế toán cần thiết để sổ sách kế toán, báo cáo kế toán và báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán là dịch vụ của Công ty Kế toán Sao Vàng được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty Kế toán Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.

Xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán của Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sao Vàng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, dịch vụ đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Sao Vàng :

Các dịch vụ của kế toán Sao Vàng (Xem chi tiết)

Sử dụng dịch vụ Kiểm tra sổ sách Kế toán Sao Vàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Sao Vàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề dịch vụ kế toán, kiểm tra sổ sách kế toán, dịch vụ đại lý thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài dịch vụ kế toán Công ty Dịch vụ kế toán Sao Vàng còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ đại lý thuế  (Xem chi tiết)

Nếu bạn cần địa chỉ để đặt trụ sở công ty, bạn có thể sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty) của Sao Vàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sao Vàng (Xem chi tiết)

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN?

 

- Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.

- Do do sổ sách kế toán, khai thuế không phù hợp với quy định, nhiều doanh nghiệp đã bị xử phạt vi phạm hành chính và bị truy thu thuế với số tiền rất lớn. Để hạn chế rủi ro, nhiều doanh nghiệp đã thuê Dịch vụ Kiểm tra Sổ sách Kế toán Sao Vàng kiểm tra lại sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình.

- Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán tại Sao Vàng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Nhân viên thực hiện dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về tế toán, thuế, có trình độ cao. Mọi sản phẩm dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

 - Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đang sử dụng Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Sao Vàng.  Khách hàng của Dịch vụ Kiểm tra sổ sách kế toán Sao Vàng là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án.

Một số khách hàng tiêu biểu của  Sao Vàng  ( Xem chi tiết)

 

DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN KHI NÀO?

 

- Giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp không tin tưởng và không yên tâm về sổ sách kế toán, kết quả các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, những hồ sơ kế toán do bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình lập.

- Năng lực và trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán chưa đủ trình độ chuyên môn, chưa đủ kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện công việc kế toán được chính xác, an toán, phù hợp với quy định của pháp luật. Cần đơn vị kế toán chuyên nghiệp kiểm tra soát xét lại sổ sách kế toán.

- Doanh nghiệp cần một công ty kế toán chuyên nghiệp được thành lập, họat động và đăng ký hành nghề theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên hành nghề kế toán có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề kế toán, hành nghề thủ tục thuế do Bộ tài chính cấp để kiểm tra, soát xét lại tòan bộ hồ sơ kế toán.

Để đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật, các luật thuế, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Kế toán Sao Vàng.

 

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

 

1-Công việc của Sao Vàng khi thực hiện dịch vụ

- Xem xét lại chứng từ kế toán;

- Xem xét việc hạch toán kế toán;

- Xem xét việc phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

- Xem xét việc  tính khấu hao tài sản cố định;

- Xem xét việc kết chuyển, tổng hợp thông tin;

- Xem xét việc lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh;

- Hướng dẫn, tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán;

- Hướng dẫn, tư vấn hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế;

- Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

- Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế...

2-Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ soát xét kế toán

- Cung cấp thông tin : Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ  thanh toán; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế, sổ sách kế toán ….

- Trao đổi về quy trình hoạt động, thông tin hoạt động của doanh nghiệp

 

Để sổ sách kế toán phù hợp quy định, chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, chi phí cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp là thấp nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Vàng :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói  (Xem chi tiết)

 

PHÍ DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 

Liên hệ với Sao Vàng để được báo giá chi tiết về phí dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán.

Phí dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán (Xem chi tiết)

Với việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Sao Vàng, quý doanh nghiệp sẽ an tâm về sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình. Số sách kế toán sau khi được Sao Vàng kiểm tra và điều chỉnh sẽ phù hợp với các quy định của pháp luật.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán Sao Vàng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, xin liên hệ trực tiếp với Kế toán Sao Vàng để biết thêm chi tiết.

 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết,

Mời quý khách liên hệ với Công ty Kế toán và Tư vấn Sao Vàng :

Thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc(Xem chi tiết)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com