Kiểm toán giá vốn công trình

 


KIỂM TOÁN GIÁ VỐN CÔNG TRÌNH

CÔNG TY KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN GOLDEN STAR

============

 

Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, cấp phép đầu tư, giải thể công ty hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY KẾ TOÁN GOLDEN STAR ( xem chi tiết)

Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

Ngoài dịch vụ kế toán, kiểm toán Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ đại lý thuế (Xem chi tiết)

Đến với Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Dịch vụ Kiểm toán giá vốn công trình của Golden Star :

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, mỗi công ty đều phải chỉ định những kiểm toán viên có năng lực để tiến hành kiểm toán giá vốn xây lắp và nộp cho các cơ quan chức năng đúng thời gian quy định. Và chúng tôi chính là sự lựa chọn thông minh nếu Quý công ty có nhu cầu về cuộc kiểm toán này.

Dịch vụ kiểm toán giá vốn xây dựng công trình hoàn thành được cung cấp với mục tiêu là đưa ra ý kiến độc lập về tính phù hợp và đúng đắn của các thông tin trình bày trong Báo cáo quyết toán vốn đầu tư của dự án.

Để đạt được mục tiêu đó, việc kiểm toán phải được thực hiện theo hệ thống Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, Quy chế kiểm toán độc lập hiện hành tại Việt Nam, các văn bản pháp quy của Nhà nước Việt Nam ban hành trong lĩnh vực quản lý đầu tư xây dựng

Nguyên tắc cơ bản đảm bảo cho sự thành công của Golden Star trong thực hiện kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án hoàn thành là sử dụng một nhóm nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia có trình độ cao được đào tạo chính quy trong lĩnh vực kiểm toán xây dựng cơ bản nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và có độ tin cậy cao nhất. Kết quả kiểm toán của chúng tôi được các cơ quan có thẩm quyền tin cậy dùng làm cơ sở phê duyệt quyết toán vốn đầu tư các dự án hoàn thành

Các loại hình kiểm toán trong lĩnh vực đầu tư bao gồm:

-Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án hoàn thành các công trình, hạng mục công trình

-Kiểm toán xác định giá trị quyết toán công trình

- Kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Ban quản lý dự án, chủ đầu tư

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về kiểm toán giá vốn xây dựng công trình

Chi tiết của từng dịch vụ mời quý khách liên hệ theo số điện thọai sau  :

08.36011.927 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.05.04.07 (Mr.Thu)          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin người dùng
dathongbao
Giấy đăng ký doanh nghiệp số : 0308929524 cấp ngày : 29/05/2009 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Người đại diện pháp luật : Ông Thủy Ngọc Thu
Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN SAO VÀNG
Địa chỉ trụ sở : Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại : 028.6283.3918 - 0942.05.04.07 - Email: ngocthu@ketoansaovang.com