Tư vấn thuế Quận 7

 

 

TƯ VẤN THUẾ QUẬN 7

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - ĐẠI LÝ THUẾ - TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

====================

 

Tư vấn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán và Tư vấn Golden Star.

Khi sử dụng tư vấn thuế của Golden Star, tư vấn thuế Golden Star sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng thực hiện các thủ tục thuế, khai thuế theo đúng quy định.

Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế,tư vấn thuế.

Golden Star chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán Golden Star :

Các dịch vụ của kế toán Golden Star (Xem chi tiết)

Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế với số tiền rất lớn do không nắm bắt kịp thời các quy định, không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định.

Để giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán thuế, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế của Bạn phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, nhiều khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng tư vấn thuế của Golden Star).

 

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG TƯ VẤN THUẾ?

 

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Bạn cần tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục thuế? Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Bạn cần thực hiện các thủ tục thuế theo đúng quay định? Tư  vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn.

-Nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế với số tiền rất lớn do không nắm bắt kịp thời các quy định, hoặc hiểu không đúng quy định. Bạn không muốn bị phạt và bị truy thu thuế? Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam? Tư vấn thuế Golden Star sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện đúng quy định các thủ tục thuế.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định? Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn điều này.

-Bạn đang chuẩn bị đầu tư, bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thuế, các quy định về thủ tục thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh doanh? Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế, chuyên gia tư vấn phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế? Tư vấn thuế của Golden Star đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giúp bạn.

 

TẠI SAO BẠN CHỌN TƯ VẤN THUẾ GOLDEN STAR?

 

1.Golden Star được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Tham khảo đội ngũ nhân sự chủ chốt của Golden Star (Xem chi tiết)

2.Nhân sự thực hiện Tư vấn thuế Golden Star là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. Bạn có thể có được chuyên gia tư vấn thuế trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tại Tư vấn thuếGolden Star.

3.Golden Star là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Golden Star  (Xem chi tiết)

4.Nhân sự làm tư vấn thuế của Tư vấn thuế của Golden Star  thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Golden Star. Đảm bảo Dịch vụ tư vấn thuế Golden Star mà Bạn sử dụng có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

5.Sử dụng Tư vấn thuế của Golden Star, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự của Tư vấn thuế Golden Star am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

6.Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng Tư vấn thuế của Golden Star.  Khách hàng sử dụng tư vấn thuế Golden Star là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài) hoặc cá nhân người nộp thuế.

Tham khảo một số khách hàng tiêu biểu của Golden Star  (Xem chi tiết)

7.Chất lượng dịch vụ của Tư vấn thuế của Golden Star luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Golden Star :

Dịch vụ làm kế toán trọn gói của Golden Star  (Xem chi tiết)

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA GOLDEN STAR

 

Bạn có thể sử dụng Tư vấn thuế của Golden Star để tư vấn thuế theo từng vụ việc cụ thể hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thường xuyên hàng tháng.

1. Tư vấn thuế của Golden Star tư vấn thuế cho từng luật thuế

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT);

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Tư vấn thuế để thực hiện các thủ tục thuế nhà thầu;

-Tư vấn thuế về các vấn đề liên quan đến thuế xuất nhập khẩu;

-Tư  vấn các luật thuế khác …

2.Tư vấn thuế Golden Star tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế

-Tư vấn thuế về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

-Tư vấn thuế về kê khai thuế, báo cáo các loại thuế;

-Tư vấn thuế về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

-Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

-Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế;

-Tư vấn quyết toán thuế;

-Tư vấn để thực hiện các thủ tục thuế khác …

3. Tư vấn thuế Golden Star tư vấn thuế hàng tháng

-Tư vấn về việc áp dụng các luật thuế, quy định thuế;

-Tư vấn thuế để tối ưu chi phí thuế;

-Kiểm tra việc lập các báo cáo thuế;

-Tư vấn thuế về sử dụng chứng từ kế toán;

-Tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ kế toán sử dụng để hạch toán kế toán;

-Tư vấn thuế về hạch toán kế toán;

-Tư  vấn thuế về lập báo cáo tài chính;

-Tư vấn thuế về lập báo cáo quyết toán thuế;

-Cung cấp các văn bản thuế hàng tháng;

 

PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA GOLDEN STAR

 

Phí Tư vấn thuế của Golden Star sẽ phụ thuộc vào các nội dung sau :

-Nội dung vấn đề bạn cần tư vấn;

-Sự phức tạp của vấn đề  tư vấn;

-Quy mô của doanh nghiệp bạn;

-Nhân sự thực hiện dịch vụ tư vấn thuế;

-Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế của Golden Star;

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch thủ tục thuế  như sau :

Phí dịch vụ thủ tục thuế của Golden Star  (Xem chi tiết)

Tư vấn thuế của Golden Star chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích.

Tư vấn thuế của Golden Star sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả kinh doanh, tối ưu thuế của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Tư vấn thuế của Golden Star, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ tư vấn thuế của Golden Star để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Tư vấn thuế,

Mời quý khách liên hệ Golden Star theo số điện thọai sau  :

08.3601.1927 - 08.6283.3918 - 0914.190.707 (Ms.Giang) – 0942.050.407 (Mr.Thu)

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH

Trụ sở chính : Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

CN Gò Vấp : Số 721 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

CN Thủ Đức : Số 1, Đường 18, Khu Nhà Ở Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM          

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

028.6283.3918 0914.19.07.07 0942.05.04.07